• Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Bằng Cây Hoa Ngũ Sắc

  Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Bằng Cây Hoa Ngũ Sắc

  Cách chữa bệnh viêm xoang bằng cây hoa ngũ sắc có tác dụng chống viêm còn kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết nên khi dùng người bệnh thấy rát bỏng toàn bộ niêm mạc mũi, nước mũi chảy nhiều hơn kéo theo mủ đọng trong lòng xoang và hốc mũi.
  11-02-2015509 lượt xemChi tiết
 • Cách Điều Trị Bệnh Viêm Xoang Bằng Rượu Tỏi Đơn Giản

  Cách Điều Trị Bệnh Viêm Xoang Bằng Rượu Tỏi Đơn Giản

  Cách điều trị bệnh viêm xoang bằng rượu tỏi đơn giản đang là phương pháp trị liệu tốt dược nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhưng nên lưu ý là trị viêm xoang bằng tỏi phải dùng một thời gian dài, không ngắt quãng mỗi khi sử dụng. Vì ngắt quãng có thể làm giảm tác dụng của phương pháp này.
  11-02-2015412 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Viêm Xoang Mũi Bằng Mật Ong Hiệu Quả

  Cách Chữa Viêm Xoang Mũi Bằng Mật Ong Hiệu Quả

  Gần đây các nhà khoa học người Canada đã phát hiện ra cách chữa viêm xoang mũi bằng mật ong hiệu quả và rất đơn giản. Hợp chất kháng khuẩn ở lớp màng trong mật ong ngăn không cho vi khuẩn Staph aureus và Pseudomonas aeruginosa phát triển. Hai vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang.
  10-02-2015390 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Trán Bằng Bài Thuốc Đông Y

  Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Trán Bằng Bài Thuốc Đông Y

  Cách chữa bệnh viêm xoang trán bằng bài thuốc Đông y điều trị bệnh từ gốc sẽ điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang trán. Kết hợp châm cứu và bấm huyệt tại các vùng bị đau, kích thích lưu thông mạch máu, sẽ giúp bớt các cơn đau đầu và đau nhức mắt.
  10-02-2015451 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Viêm Xoang Sàng Và Cách Điều Trị

  Bệnh Viêm Xoang Sàng Và Cách Điều Trị

  Bệnh viêm xoang sàng và cách điều trị đơn giản nhất của bệnh viêm xoang sàng là phải nghỉ ngơi. Ngủ nhiều như bạn có thể. Điều này giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các viêm nhiễm và phục hồi nhanh chóng.
  09-02-2015450 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Trị Bệnh Viêm Xoang Mũi Dị Ứng

  Cách Chữa Trị Bệnh Viêm Xoang Mũi Dị Ứng

  Hiện nay người ta phát hiện ra cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi dị ứng bằng ngó sen khá hiệu quả. Bài thuốc này đòi hỏi phải kết hợp với 3 vị thuốc Nam khác là gừng tươi, hạt ké đầu ngựa và tân di. Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn làm sạch mũ và giai đoạn điều trị.
  09-02-2015434 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Mãn Tính Hiệu Quả Nhất

  Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Mãn Tính Hiệu Quả Nhất

  Cách chữa bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả nhất ngoài dùng thuốc ra, người bệnh có thể chuyển tới sinh sống tại một vùng khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, ít bị ô nhiễm có thể giúp bệnh ổn định hơn.
  08-02-2015392 lượt xemChi tiết
 • Cách Chữa Trị Bệnh Viêm Xoang Bằng Cây Giao Đơn Giản

  Cách Chữa Trị Bệnh Viêm Xoang Bằng Cây Giao Đơn Giản

  Cách chữa trị bệnh viêm xoang bằng cây giao đơn giản bằng cách xông kiên trì cho đến khi hết hẳn, bệnh viêm xoang nặng có thể xông đến khoảng một tháng. Sau đó, xông duy trì thêm một vài lần cho chắc ăn rồi ngưng. Về sau, nếu có tái phát mới xông tiếp. Khoảng trên 90% người bệnh bị viêm xoang mũi có thể khỏi nhờ xông thuốc từ cây giao.
  08-02-2015468 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Viêm Xoang Mũi Và Cách Điều Trị Bằng Thảo Dược

  Bệnh Viêm Xoang Mũi Và Cách Điều Trị Bằng Thảo Dược

  Bệnh viêm xoang mũi và cách điều trị bằng thảo dược tốt nhất là cần điều trị dứt điểm, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây tắc nghẽn lỗ thông xoang và vi khuẩn gây bệnh viêm xoang mũi bên trong hốc xoang bị nhiễm trùng.
  06-02-2015422 lượt xemChi tiết
 • Bệnh Viêm Xoang Bướm Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Viêm Xoang Bướm Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh viêm xoang bướm có nguy hiểm không ? Viêm xoang bướm thường gây ra hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng. Triệu chứng chảy dịch làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt mũi hoặc cảm giác lờ đờ ở cổ họng luôn muốn khạc nhổ.
  06-02-2015964 lượt xemChi tiết

Tư Vấn Và Bán Hàng

 • .

  Thanh Thảo

  0937.242.877

 • .

  Hồng Ân

  0948.045.953

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

41,346

Đang online: 5

Video - Trị Viêm Xoang

.